Hàng nghìn con ong tấn công máy bay Airbus-319 của hãng hàng không Rossiya khi đang di chuyển ra đường băng để cất cánh tại sân bay Vnukovo ở Moscow, Nga.

Hàng nghìn con ong tấn công máy bay Airbus-319 của hãng hàng không Rossiya bị khi đang di chuyển ra đường băng để cất cánh tại sân bay Vnukovo ở Moscow, Nga. Các nhân chứng cho biết, đàn ong bay ra từ dưới cánh của máy bay.

Hàng nghìn con ong đậu kín cửa sổ chiếc máy bay Airbus-319 của hãng hàng không Rossiya.

Hai chiếc xe cấp cứu đã được điều tới gần chiếc máy bay vì lo ngại những con ong có thể lọt vào trong khoang hành khách. Nhân viên sân bay sau đó đã nhanh chóng xua đuổi đàn ong khỏi thân máy bay.

Sự việc đã khiến chuyến bay bị trì hoãn khoảng 1 giờ. Đây không phải là lần đầu tiênong tấn công máy bay.

Chuyến bay bị trì hoãn 1 giờ vì bị ong tấn công.

Vào tháng 4.2015, đàn ong khổng lồ đã khiến một chuyến bay của hãng hàng không Allegiant Air không thể cất cánh sau khi chúng đậu kín kính chắn gió và sau đó chui vào các động cơ của máy bay. Tháng 10.2014, một đàn ong tức giận tấn công máy bay không người lái đang bay tên bãi biển ở Miami, bang Florida, Mỹ.

Loài ong mật lai châu Phi, hay còn được gọi là ‘ong sát thủ’, gây ra ngày càng nhiều vụ tấn công tại các sân bay, đặc biệt là dọc khu vực Tây Nam Mỹ.

Do các sân bay có rất ít cây, nên máy bay, thiết bị chở hành lý, nhà ga và gara là lựa chọn duy nhất cho đàn ong. Nhân viên tại các sân bay thỉnh thoảng báo cáo họ thấy hàng nghìn con ong phủ kín động cơ và kính chắn gió của máy bay.
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gái Xinh 18 Plus | GirlXinh18Plus © 2015. All Rights Reserved. Powered by GaiXinh18Plus